หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บริกาของเรา แพ็คเกจทัวร์ ภาพประทับใจ ติดต่อเรา

เมนู

 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 24/09/2015
ปรับปรุง 23/04/2018
สถิติผู้เข้าชม 88,173
Page Views 123,297
สินค้าทั้งหมด 1
 
 
 

 
          เราเริ่มต้นด้วยกลุ่มคนที่ทำงานทั้งด้านโรงแรม และมัคคุเทศก์อิสระ ผู้หลงใหล รักธรรมชาติ มุ่งหวังที่จะใช้ความรู้ และประสบการณ์ที่ตื่นเต้นจากเป็นมัคคุเทศก์นำท่องเที่ยวในแต่ละสถานที่นั้นๆ และความรู้ทางด้านการประสานกับโรงแรม รีสอร์ทต่างๆ มาก่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดในการทำธุรกิจ และเกิดความคุ้มค่าแก่ลูกค้าที่ได้ใช้บริการกับบริษัททั้งทัวร์ภายในประเทศ และต่างประเทศ

 

         เราปรารถนาที่จะให้ผู้รักธรรมชาติทุกท่าน ได้มีโอกาสชื่นชม และในปี 2537 หจก.แคมปัส เอ็กเพรส ได้ก่อตั้งขึ้น เพราะคำว่า แคมปัส หมายถึง มหาวิทยาลัย ซึ่งบริษัทเรามุ่งเน้นว่า ถ้าเที่ยวกับเรา จะได้ทั้งความรู้ ความบันเทิง ถือเป็นแหล่งเรียนรู้ อีกแห่งหนึ่งที่เกิดพร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยว และต่อมาในปี 2544 บริษัท แคมปัส เอนเตอร์เทนเม้นท์ แอนด์ ทัวร์ จำกัด จึงได้กำเนิดขึ้น ดังนั้น จึงเป็นที่มาของชื่อบริษัท ตั้งแต่ปี 2537 ณ ย่านธุรกิจ ถนนสีลม โดยเน้นเฉพาะกรุ๊ปเหมา (INCENTIVE GROUP)

 

         บริษัทเป็นที่ยอมรับ และชื่นชมจากนักท่องเที่ยว บริษัท ห้างร้านต่างๆ ถ้วนหน้า โดยไม่ต้องอาศัยการโฆษณา แน่นอนเรามิได้หยุดนิ่งอยู่กับคำชื่นชมเพียงแค่นี้ จะเพียรพยายามปรับปรุง พัฒนาบริการทุกด้าน ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการอย่างถึงที่สุด ทั้งทางด้านโปรแกรมทัวร์ การคัดสรรมัคคุเทศก์ที่ดี, การแสดงโชว์, การจัดงาน Event, Team Building อบรม สัมมนา, จัด Walk Rally & Car Rally และในปี 2548 ทางบริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท แคมปัส อินเตอร์ ทัวร์ จำกัด" และได้ย้ายมาอยู่ถนนรามอินทรา ซึ่งเป็นที่ตั้งปัจจุบัน เพื่อรองรับการขยายการทำงานที่ครบวงจรมากขึ้น โดยเฉพาะจุดเด่นที่แตกต่างจากบริษัททัวร์อื่น คือ เป็นทัวร์ผสมกับการจัด Event & Organizer เพื่อรองรับฐานลูกค้าบริษัทจัดงานใหญ่ๆ ได้ สามารถวางแผนออกแบบงาน กราฟฟิคดีไซน์ การตกแต่ง ฉากเวที การติดต่อศิลปิน Pretty MC วงดนตรีระบบแสง สี เสียง เป็นต้น จึงทำให้บริษัทมีฐานลูกค้าประจำที่มั่นคง จึงทำให้การเติบโตของบริษัทเป็นไปอย่างต่อเนื่อง

 

 

บันทึก

บริษัท แคมปัส อินเตอร์ ทัวร์ จำกัด
Campus Inter Tours Co., Ltd.
51/35 ถนนรามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
51/35 Ram Inthra Road, Ram Inthra, Khannayao, Bangkok 10230
---------------------------------------------       ---------------------------------------------
โทร: 02-5102552     แฟกซ์: 02-5102644     E-mail: campustour@hotmail.com, campusintertour@gmail.com
วัน – เวลาเปิดทำการ: จันทร์ – ศุกร์ 09.00 น. – 17.30 น.
Copyright 2005-2010 Company Name All rights reserved.
 
  
view